HỘI THẢO VỀ BHXH VÀ TIỀN LƯƠNG 2018 DIỄN RA VÀO NGÀY 26/12/2017

Đăng ngày 02/01/2018 | Chương trình khuyến mãi | 0 bình luận

Đây luôn là vấn đề đau đầu của Nhà QT và kế toán.
Theo kinh nghiệm quyết toán nhiều kỳ của tôi sẽ chia sẻ với mọi người về vấn đề chi phí BHXH và HĐ lao động như sau:
- BHXH bắt đầu từ năm 2018 sẽ đóng rất cao, tối thiểu phải là 1.390.000 Người/tháng, nhiều DN sẽ không thể đóng cho NLĐ được, nhất là NLĐ mới vào làm mức lương còn thấp.
- Đối với cơ quan thuế thì yêu cầu phải có bảng lương có ký nhận đầy đủ, HĐLĐ, phiếu chi lương... thì mới được tính là chi phí hợp lý của DN. 
- Đối với bảo hiểm xã hội không yêu cầu phải khớp giữa số lương báo cáo với thuế để đóng BHXH. Quan trọng là cứ NLĐ có HĐLĐ là phải đóng BHXH theo mức quy định từng vùng.


- Chuẩn bị sang năm 2018 cơ quan thuế sẽ phối hợp với bảo hiểm để thu tiền bảo hiểm trên tổng mức thu nhập của NLĐ. Vậy để làm gì cho hợp thức hóa về chi phí cho người LĐ? Vì DN chỉ muốn đóng bảo hiểm cho nhân viên làm thực tế xác định gắn bó lâu dài. Còn kế toán thì muốn đưa lương thật cao vào để làm chi phí được trừ khi tính thuế TNDN. Làm thế nào để giữ chân được NLĐ và làm việc có hiệu quả cao? làm thế nào để tránh né được chi phí BHXH nộp ở mức thấp nhất? làm thế nào để chi phí lương vẫn được tăng để giảm thuế TNDN cho DN?...
Vậy để tìm ra giải pháp tốt cho DN hay tháo gỡ bài toán khó cho các kế toán trưởng cần phải làm gì?
Công ty TNHH Dịch vụ tài chính kế toán TKT phối hợp với Công ty CP Misa tổ chức buổi Tập Huấn Miễn phí " Cập nhập những điểm mới nhất về BHXH năm 2018, cách khắc phục, nghệ thuật xử lý đúng - hiệu quả cho các DN, Luật Lao động, những vấn đề cơ bản của Luật, quyền lợi của người lao động khi tham gia BHXH", nhằm giúp các nhà quản lý hay kế toán trưởng đưa ra những biện pháp hữu ích, giảm thiểu chi phí nhất cho DN.
Buổi hội thảo có mời chuyên gia tư vấn là cô Trần Thị Thanh Hiền hơn 30 năm công tác trong cơ quan BHXH. Cô đã tham gia nhiều kỳ thanh kiểm tra với các công ty lớn nhỏ sẽ đến chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp những tình huống thực tế nhằm tháo gỡ vướng mắc cho DN.
Quý doanh nghiệp tham dự được Công ty CP Misa trao tặng phần mềm kế toán trị giá 2.950.000 VNĐ dành cho DN mới thành lập.
Trân trọng kính mời!
Hội trường: Trường Cao Đẳng Bách Nghệ (Nhà Đa năng)
Số: 196/143 Trường Chinh, Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng.
Thời gian: 08h15' - 11h00' Ngày 26/12/2017.
Phụ phí tham dự: 100.000/Người (gồm tài liệu và teabreak)
Để lại comment [#SĐT, Email, Họ tên] để Book chỗ Ngay và Luôn.

Tìm kiếm
Khóa học mới nhất