HELLO DECEMBER !!! - THÁNG CỦA NHỮNG QUYẾT ĐỊNH BƯỚC NGOẶC CUỘC ĐỜI

Đăng ngày 06/12/2017 | Dịch vụ | 0 bình luận

HELLO DECEMBER !!!

Sáng ra, xé tờ lịch cũ chợt giật mình, hóa ra đã sang tháng mười hai. Dạo một vòng Facebook, thấy bạn bè chào tháng mười hai với một tâm trạng khác nhau. Người háo hức, chờ đợi, người nuối tiếc.Hiển nhiên rằng, dẫu mình đứng yên thì đời vẫn chảy.Dẫu muốn hay không thì ngày vẫn qua.Ngẫm ra tháng 12 cũng chỉ vừa đến, vẫn còn mấy mươi ngày nữa để hoàn thành nốt những việc của năm cũ để rồi gói gém và cất giữ vào kho kỷ niệm, chỉ mang niềm vui và yêu thương sang !

Bên cạnh đó:

  • Tặng một buổi học kế toán “ KH ÓA HỌC VỀ THUẾ VÀ LƯƠNG - BẢO HIỂM XÃ HỘI ” vào ngày 26/12/2017
  • Tặng 1 khóa học tin học trị giá 1.200.000 đ
  • Tặng phần mềm kế toán misa, excel
    Hỗ trợ nghiệp vụ - tư vấn Thuế miễn phí lâu dài sau khi kết thúc khóa học. Trong quá trình làm việc gặp phải vướng mắc khó khăn, công ty sẽ hỗ trợ bạn giải quyết.
    Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học
  • nhiều phần quà hấp dẫn khi các bạn đăng ký khóa học được bốc thăm như “ tặng vé xem phim, vé tập gym,........................”

==============

Các bạn   ưu ái dành tình cảm cho trung tâm sẽ được trải nghiệm kiến thức cộng thêm dó vừa học hỏi vừa giao lưu mà ring quà về 

Khóa học kế toán tổng hợp thực tế đã bao gồm các khóa học kế toán thuế, báo cáo tài chính trên excel, phần mềm kế toán, thủ thuật cân đối lãi lỗ, kỹ năng quyết toán thuế và khóa học này trọn gói đã bao gồm tiền tài liệu, tiền làm chứng chỉ bạn không phải đóng thêm bất kỳ khoản học phí nào khác.

Giảng Viên: Đều là các kế toán trưởng, kế toán thuế trên 10 năm kinh nghiệm đã và đang đi làm thực tế tại các doanh nghiệp và làm dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, có kỹ năng sư phạm truyền đạt kinh nghiệm cho học viên
Phòng học tiện nghi, có điều hòa, máy chiếu, mỗi người một máy tính.
Tài liệu là các bộ chứng từ thực tế có thật của các doanh nghiệp Thương Mại, Dịch Vụ, Xuất - Nhập Khẩu, Sản Xuất... các mẫu biểu sổ sách, tờ khai, báo cáo theo đúng thực tế ngoài DN kế toán làm. (Phát miễn phí ngay khi đăng ký)

CAM KẾT:
KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN THỰC HÀNH TRÊN MÁY GIẢNG DẠY ĐẾN KHI THÀNH THẠO THÌ THÔI.

Hãy đến với chúng tôi “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHÂN THÀNH”

Mọi chi tiết xin liên hệ để được giải đáp và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI CHÍNH KẾ TOÁN TKT (TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHẦN MỀM KẾ TOÁN MISA HẢI PHÒNG )

Địa chỉ: Số 12/51 Đồng Thiện, Lê Chân, Hải Phòng.

Hotline: 0904.398.457 - 0906.071.399

Website:ketoantkthaiphong.vn

 

Tìm kiếm
Khóa học mới nhất