HAPPY TEACHERS’ DAY – CẢM ƠN THẦY CÔ VÌ NHỮNG YÊU THƯƠNG ĐÃ TRAO

Đăng ngày 22/11/2017 | Chương trình khuyến mãi | 0 bình luận

HAPPY TEACHERS’ DAY – CẢM ƠN THẦY CÔ VÌ NHỮNG YÊU THƯƠNG ĐÃ TRAO

NGƯỜI THẦY  -  NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG

Tôi đã từng đọc ở đâu đó câu nói

Người thầy trung bình chỉ biết nói,
Người thầy giỏi biết giải thích,
Người thầy xuất chúng biết minh họa,
Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng.”

Ai trong chúng ta cũng từng được trãi qua một lần nếm thử cảm giác là một học sinh.Và cũng đã để dành một khoảng trong tim dành cho người thầy mà bạn quý trọng, yêu mến. Riêng tôi cũng không ngoại lệ.

Trên sóng nước thời gian ấy, thân phận con người cũng mong manh và vô thường đến lạ kì. Ta rồi cũng như những đoá hoa trôi theo nước triều trở về biển quên lãng, với tịch liêu cô quạnh. Có lẽ vì thế nên giá trị của một kiếp phù dung chưa bao giờ được đo bằng lượng đời, của cải hay vinh hiển mà thay vào đó, bằng hương sắc và sức toả. Phải, thân xác ta sau tất cả sẽ hoá thành cát bụi, cái quan trọng là ta đã sống như thế nào. Sống thế nào để cuộc đời toả hương, sống thế nào để phù dung nhỏ bé cũng có thể rộ nở thành một đoá hoa đẹp tuyệt? Những câu hỏi đó, ng ư ời  thầy đã trả lời cho tôi, thấu suốt. Không khoa trương, bản thân cuộc đời thầy đã hàm ẩn câu trả lời rồi đó, một cuộc đời đầy ắp yêu thương và thanh nhẹ như gió mây.

Không phải tự nhiên mà "nghề dạy học" được tôn vinh là "nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo". Sự yêu thương bao la, những quan tâm tận tụy & tri thức thầy cô truyền dạy luôn là bệ phóng giúp ta thay đổi cuộc đời.
Tại TKT chúng tôi trân quý những đóng góp quý giá của thầy cô vì một thế hệ Việt Nam Ưu Việt. Hãy cùng gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Tìm kiếm
Khóa học mới nhất