ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP QUA MẠNG.

Đăng ngày 10/02/2018 | Có thể bạn muốn biết. | 0 bình luận

Cách đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng

Trong thời gian gần đây, hình thức đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng được triển khai và sử dụng đem đến sự tiện lợi cao. Tuy nhiên cách đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng khá rườm rà và phức tạp khiến cho nhiều người không muốn sử dụng hình thức này.

Được Bộ kế hoạch đầu tư triển khai thực hiện từ năm 2013, cho đến nay hình thức đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng được nhiều người sử dụng bởi sự tiện ích của nó, giảm bớt nhiều thủ tục rườm rà cho người sử dụng khi tiến hành đăng ký cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng, những bước này cũng khá phức tạp khiến cho nhiều người không am hiểu về công nghệ khó có thể thực hiện một cách dễ dàng.

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP QUA MẠNG

Cách đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng có hai bước cơ bản chính là tạo một tài khoản trên website đăng ký doanh nghiệp quốc gia và tiến hành đăng ký thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên trong từng bước này có nhiều bước nhỏ khác khá phức tạp đối với những ai không quen sử dụng những loại ứng dụng đăng ký này.

Tạo tài khoản trên website: ở bước này, chúng ta tiến hành tạo tài khoản và bổ sung tất cả những thông tin về doanh nghiệp của mình, kèm theo những hoạt động xác thực cần thiết để có thể sở hữu một tài khoản chính thức của doanh nghiệp với tất cả những chi tiết cần thiết trên website. Sau khi đã hoàn thành, chúng ta tiến hành đăng nhập vào tài khoản trên và bổ sung các giấy tờ cần thiết lên website để hình thành một bộ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp theo hình thức trực tuyến.

- Sau khi tạo hoàn chỉnh một bộ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp đầy đủ và đúng quy định của pháp luật, chúng ta sẽ tiến hành gửi hồ sơ đăng ký này và chờ đợi thông tin xác nhận thành lập doanh nghiệp từ cơ quan pháp lý.

Quá trình cũng như cách đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng khá phức tạp và đòi hỏi rất nhiều chi tiết nhỏ khiến cho nhiều người sử dụng cảm thấy rối rắm và khó tiến hành. Do đó hình thức này mặc dù khá tiết kiệm thời gian làm thủ tục nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu của nhiều người.

 

Tìm kiếm
Khóa học mới nhất