5 LÝ DO NÊN YÊU NGAY 1 CÔ NÀNG KẾ TOÁN

Đăng ngày 27/11/2017 | Góc thư giãn | 0 bình luận

5 LÝ DO NÊN YÊU NGAY 1 CÔ NÀNG KẾ TOÁN

Các chàng trai FA đừng vội tin vào những lời đồn đoán của thiên hạ về con gái kế toán. Nào là con gái kế toán cứng nhắc, nào là con gái kế toán khó tính, nào là con gái kế toán chi li, tiểu tiết,... Mặc dù tính chất công việc áp lực đã ít nhiều ảnh hưởng đến một phần tính cách của các cô nàng kế toán. Nhưng khi tiếp xúc với những cô gái này, bạn sẽ tìm thấy những nét đáng yêu và cả những đức tính vô cùng đáng quý.

1. Nàng rất biết cách quản lý tài chính

Nếu bạn là một chàng trai thường xuyên gặp khó khăn trong việc quản lý tài chính bản thân thì việc có một người phụ nữ để cân đối chi tiêu là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Và người phụ nữ làm việc đó tốt nhất không ai khác ngoài một cô nàng kế toán.
Các cô nàng kế toán thường có kế hoạch chi tiêu cực kỳ chặt chẽ và hợp lý bởi họ được đào tạo để quản lý đồng tiền một cách tốt nhất.

2. Con gái kế toán có thể giúp bạn làm giàu

Anh chàng nào có ý định trở thành ông chủ hay đã trở thành ông chủ của một cửa hàng, doanh nghiệp nào đó thì lại càng nên yêu một cô nàng kế toán. Ông bà vẫn hay nói “giàu vì bạn, sang vì vợ” và nếu có một cô người yêu là dân kế toán, chuyện giàu sang đối với bạn chỉ là chuyện sớm muộn. Như đã nói, các cô gái kế toán rất giỏi trong việc thu chi, quản lý tài chính, nếu có người vợ như thế này, các anh chàng không cần lo nghĩ quá nhiều về cách sử dụng và tiết kiệm đồng tiền, cũng như ngân quỹ của công ty.

3. Con gái kế toán không đỏng đảnh mà rất chân thành

Các cô nàng kế toán thường có thói quen ăn vận rất giản dị. Họ không tiêu quá nhiều tiền cho việc mua sắm thời trang hay đam mê những món đồ xa xỉ. Có khi chỉ với vài cái áo sơ mi, quần tây đơn giản cũng đủ để các cô kế toán đi làm cả tuần.
Yêu một cô nàng kế toán, bạn không phải “chờ mỏi mòn” mỗi lần hẹn hò hay phải tặng những món quà cao sang, vì tính cách giản dị, các nàng chỉ cần sự chân thành.

4. Con gái kế toán là hậu phương vững chắc bởi tính cẩn thận, tỉ mỉ

Do đặc thù nghề nghiệp “sai một ly, đi một dặm”, các cô gái làm nghề kế toán vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc. Trong cuộc sống, từ việc nấu ăn, chăm sóc nhà cửa đến việc xã giao, các cô kế toán rất cẩn trọng, tinh tế để chu toàn mọi thứ. Và dĩ nhiên, nếu có một cô vợ thế này, các anh chàng sẽ có một “hậu phương” vững chắc, giúp các anh toàn tâm phát triển sự nghiệp.

5. Con gái kế toán có cuộc sống ổn định

Ngày nay, hầu như mọi doanh nghiệp đều cần kế toán. Chỉ cần có chuyên môn vững vàng, các cô sẽ dễ dàng xin được việc và không phải lo thất nghiệp. Hơn nữa, dân kế toán thường sống trầm lắng và ngại thay đổi, họ chỉ thích ổn định và có cuộc sống bình yên. Các cô nàng thường thuộc tuýp người thẳng thắn, không thích vòng vo, nên khi yêu một nàng kế toán, các anh chàng không phải “vò đầu bứt tai” để đoán suy nghĩ hay tâm tư của các cô nàng.

Chừng ấy lí do đã đủ để thuyết phục các chàng quyết định "cầm cưa" một cô nàng kế toán chưa nhỉ? Hãy cứ thử đi và bạn sẽ chẳng phải hối hận đâu.

Tìm kiếm
Khóa học mới nhất